Tổng hợp những đòn đá chết gà bách phát bách trúng

Đây là chuyên mục Tổng hợp những đòn đá chết gà bách phát bách trúng mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Những đòn đá chết gà ko chỉ gây ấn tượng mạnh về kỹ thuật mà còn mang tới những trận trực tiếp đá gà mãn nhãn và cuốn hút. Trong kinh kê có tổng hợp rất nhiều đòn đánh độc lạ – nổi tiếng trong giới gà đá. Vậy những đòn tấn công nào khiến đối phương chết trong vòng một nốt nhạc – bách phát bách trúng? Tìm hiểu ngay nhé!

Đá sỏ – Những đòn đá chết gà đầy ấn tượng

Đá sỏ – Lối đá đầy ấn tượng, thứ nhất con gà này sẽ cắn vào mồng – mào của đối thủ, kẹt chặt lại, xem đó là điểm tựa để tung những đòn đánh vào yết hầu – cổ của đối phương. Trong đá gachoi, nếu như lực đủ mạnh nó có thể khiến con bị trúng đòn trật khớp cổ, ngã vật ra sàn.

Nhưng trong đá gà cựa sắt – cựa dao, con bị trúng đòn có thể gục chết ngay tại sàn vs vết chém ngang bầu diều. Đây là một trong những đòn đá chết gà vs lực sát thương rất ghê gớm.

những đòn đá chết gà
Đá sỏ – Lối đá đầy ấn tượng

Đá liên hoàn cước – Tấn công liên tục, nhanh và chuẩn

Đúng vs tên gọi của lối đòn, gà chiến sẽ tung 3 – 4 cú liên tục vào một điểm nhất quyết nào đó trên thân thể của đối thủ. Vì tập trung vào một vị trí nên vết thương sẽ rất nặng. Dù ko gây chết lập tức cũng đủ khiến đối phương xây xẩm mặt mày, ko chống trả được. Và chỉ trong vài phút lơ là, gà chiến có thể “đoạt mạng” đối thủ.

Cách tấn công của lối đòn này như sau: thứ nhất nó sử dụng chiếc mỏ cứng và khít của mình kẹp chặt da đầu của đối phương. Sau đó dùng lực bay lên, tung những đòn đá liên tục về phía đối thủ. Cách tấn công này ko chỉ mãn nhãn mà còn rất ấn tượng.

Đá đĩa – Một trong những đòn đá chết gà “kỳ lạ”

ko hấp dẫn, ko kích tính, ko chớp nhoáng, lối đá đĩa mang tới cảm giác “kỳ lạ” cho người xem. Nhưng bù lại, sau lúc trận đấu kết thúc, ngẫm lại mới gật gù tán thưởng thần kê quá thông minh.

Lối đá đĩa chỉ thường xảy ra lúc cả hai thần kê đã thấm mệt sau time dài giao chiến. Con sở hữu đòn đánh này khởi đầu rúc xuống chân hoặc cánh của đối phương để… nghỉ ngơi. Vâng bạn ko nghe nhầm đâu.

những đòn đá chết gà
Đá đĩa – Một trong những đòn đá chết gà “kỳ lạ”

Con còn lại sẽ phấn đấu vùng vẫy để “đầy” con còn lại ra. Trong lúc con sở hữu lối đá đĩa tận dụng cơ hội đó để lấy lại sức thì đối thủ mất thêm sức. Sau lúc đã nghỉ vừa đủ, hồi lại lực, nó khởi đầu mổ vào cổ và đá đối phương.

Vì hai thần kê áp sát vào nhau tạo thành hình cái đĩa nên mới được gọi là đá đĩa. Nghe thì có vẻ đòn đánh này ko có lực sát thương mạnh nhưng thực chất nó có thể dẫn tới gãy cánh, bị thương yết hầu, khó cứu chữa sau lúc kết thúc trận đấu.

Đá hồi mã thương – Những đòn đá chết gà cực thông minh

Đá hồi mã thương được đánh giá là đòn đá chết gà cực thông minh, chỉ xuất hiện ở những thần kê nhanh nhẹn, có kỹ thuật, linh hoạt,…

Ở lối đá hồi mã thương, lúc vừa giáp trận, con sở hữu đòn đánh hay sẽ bất ngờ bỏ chạy, con còn lại sẽ “hí hửng” đuổi theo sau. Nhưng lúc chạy được 4 – 6 bước nó bất ngờ quay lại, tấn công và tung những đòn cước thật mạnh vào đối phương khiến con còn lại ko kịp né, chỉ có thể “chịu đòn”.

Tuy nhiên ở lối đá hồi mã thương cũng tồn tại nhược điểm, đó là nhiều con chạy lâu quá sẽ bị xử thua. Bởi trong trường đấu con gà nào bỏ chạy quá lâu sẽ tính là thua.

>>> Xem thêm: Gà con xù lông sã cánh là triệu chứng của bệnh gì? Có nguy hiểm ko?

Đá hầu – đá mé – đã xạ: Top 3 đòn đánh ấn tượng

– Đá hầu tập trung vào hầu của đối thủ. thần kê sẽ cắn – mổ vào phần hầu, sau đó tiếp tục tung đòn cước vào vị trí, gây ra thương tích nghiêm trọng. Ở đòn đánh này nếu như gà ko chết thì khả năng chữa trị cũng rất thấp. Vì bị thương ở cổ nên lúc về chăm sóc ăn uống ko được gì.

những đòn đá chết gà
Đá hầu tập trung vào hầu của đối thủ

– Đá mé là đòn đánh sượt qua mang tai và mắt. Gọi là sượt qua nhưng thực chất là móc vào những vị trí này và gây ra những vết thương nghiêm trọng. nếu như là đá gachoi thì tỷ lệ thương tích ko cao. Nhưng trong đá gà cựa có thể gây mù mắt, chết ngay trên sàn.

– Đá xạ hay còn được biết tới vs cái tên đòn quăng. Ở đòn đánh này thần kê bất ngờ nhảy lên và đá vào mặt đối phương. Điểm độc đáo ở đòn đánh này là ko cần điểm tựa gì cả nhưng tác dụng mang lại rất cao.

những đòn đá chết gà
Đá xạ hay còn được biết tới vs cái tên đòn quăng

Kết luận

Những đòn đá chết gà ko chỉ độc đáo mà còn hết sức ấn tượng. Hầu hết chúng được xếp vào loại kỹ thuật, hiếm có khó tìm, chỉ xuất hiện ở những con thần kê – linh kê chứ ko phải tập luyện là được. Mặc dù vậy quá trình chăm sóc vẫn đóng vai trò rất quan trọng, cho dù có sở hữu đòn đánh hay mà ko có sức cũng như ko.

Chúng tôi đã chia sẻ xong những đòn đá chết gà, hy vọng rằng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích. Chúc mọi người thành công!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gachoi hay, gachoi đẹp, gà thần kê, những loại gachoi và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gachoi mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gachoi VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gachoi VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gachoi