Tổng hợp 5 loại thuốc cho gà đá mà mọi sư kê Nên phải có

Gachoi.org Xin mời mọi người đọc bài viết ngay bên dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề anh em đang quan tâm tới nhất !

Thuốc cho gà đá trên thị trường hiện nay phải nói là “hằng hà vô số”, loại nào cũng có, dùng thế nào cũng ko hết. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi chỉ cập nhật 5 loại thuốc mà mọi kê sư Nên phải có trong tủ nếu như muốn nuôi hảo gà chiến tham gia trực tiếp đá gà tác dụng.

Thuốc cho gà đá thứ nhất – Thuốc giải nhiệt

Nhắc tới dòng thuốc giải nhiệt phải kể tới Strouds IQS. Sản phẩm hỗ trợ giúp gà tăng bo, dẻo dai và tải cựa tốt. ko dừng lại ở đó, lúc bước vào trận đấu còn giúp hảo gà chiến kỳ đòn hơn, hạn chế ói, tăng khả năng quan sát cũng như tránh né đòn.

Sản phẩm thuộc thuốc nhỏ tới từ Mỹ, giá báo dao động từ 350k – một.6tr (đối vs 5ml – 30ml).

thuốc cho gà đá
Strouds IQS

– Liều dùng:

 • Gà tre từ 0.8kg – một.2kg nhỏ một – 2 giọt và 2 – 3 giọt đối vs gà nặng từ một.3kg – một.5kg, trước lúc đấu 30 phút.
 • Gà nòi từ 2kg – 2.8kg nhỏ 2 – 3 giọt và 3 – 4 giọt đối vs gà nặng từ 2.9kg – 3.5kg trước thi đấu 45 phút.

– Lưu ý:

 • Thuốc có tác dụng từ 3 – 4h đồng hồ.
 • ko kị nước và kị nắng

Thuốc cho gà đá thứ hai – Thuốc trị khò khè

Đây là một bệnh thường thấy lúc nuôi gà chiến, anh em có thể cho gà sử dụng Tylan 50 để điều trị.

Sản phẩm ko chỉ hỗ trợ phục hồi thể lực, tăng cường hồng cầu trong thân thể mà còn cung cấp hàm lượng đạm và men tiêu hóa cho gà trong quá trình thi đấu. Thuốc thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng, trị hen, sổ mũi, tiêu đờm,…

– Liều dùng:

 • Gà tre từ 0.8kg – một.2kg chích 0.15cc vào cơ ngực và 0.2cc đối vs gà nặng từ một.3kg – một.5kg. vận dụng một ngày/ lần liên tục 5 – 7 ngày.
 • Gà nòi từ 2kg – 2.5kg chích 0.2cc vào cơ ngực và 0.25cc đối vs gà nặng từ 2.6kg – 3kg. vận dụng một ngày/ lần liên tục từ 5 – 7 ngày.

>>> Xem thêm: Gợi ý những sản phẩm thuốc tăng lực cho gà đá – tác dụng 100%

Thuốc cho gà đá thứ ba – Thuốc trị tang

Gà sau lúc thi đấu về buộc phải phải sử dụng thuốc trị tang, có như vậy chúng mới ko bị bệnh và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo. Đối vs dòng trị tang thì CF 123 trị tang sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Sản phẩm có công dụng làm lành vết thương, hỗ trợ tang máu bầm nhanh, ko để lại ké – ko bị phù trong. vả lại, trong sản phẩm còn chứa kháng sinh và hàm lượng morphin cao, giúp gà giảm đau đớn sau thi đấu, giữ bo ổn định, ko bị rút hình lúc trúng cựa.

thuốc cho gà đá
CF 123 trị tang

– Liều dùng:

 • Gà tre từ 0.8kg – một.2kg chích 0.15cc và 0.2cc đối vs gà nặng một.3kg – một.5kg liên tục trong vòng 3 ngày, vào buổi sáng hoặc chiều.
 • Gà nòi từ 2kg – 2.5kg chích 0.2cc và 0.25cc đối vs gà nặng 2.5kg – 3kg liên tục trong vòng 3 ngày vào buổi sáng hoặc chiều.

Thuốc cho gà đá thứ tư – Thuốc trị bệnh

Alber-T là dòng thuốc trị bệnh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Sản phẩm hỗ trợ trị dứt điểm những bệnh viêm da ở gà như lác, mốc, úng thủy,… Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần bôi trực tiếp lên vùng da nhiễm bệnh từ một – 2 ngày sau lúc vệ sinh sạch sẽ là được.

– Lưu ý:

 • Trong quá trình cho gà sử dụng thuốc ko nuôi nhốt ở nơi ẩm ướt hoặc để vị trí bệnh của gà tiếp xúc vs nước.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Thuốc cho gà đá thứ năm – Thuốc xổ lãi

Đây cũng là dòng thuốc cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Thuốc xổ lãi Astig sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp kê sư tiêu diệt – bài trừ những loại ký sinh trùng như giun đũa, giun kim, giun móc, giun tóc, sáng máng, sán lá gan, sán đường ruột, sán phổi,….

Để mang lại tác dụng tốt nhất nên kết hợp thuốc vs Levamisole Hydrochloride 50mg + Praziquantel 20ml.

thuốc cho gà đá
Thuốc xổ lãi Astig

– Liều dùng:

 • Gà tre uống một viên trước lúc ăn vào buổi sáng hoặc tối định kỳ sau 21 ngày tới một tháng/ lần.
 • Gà đòi cho uống một – 2 viên trước lúc gà ăn vào buổi sáng hoặc tối định kỳ sau 21 ngày tới một tháng/ lần.

Đó là 5 loại thuốc cho gà đá mà chúng tôi muốn chia sẻ vs bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin ở trên sẽ hữu ích vs mọi người!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tận tình tới chủ đề Tổng hợp 5 loại thuốc cho gà đá mà mọi sư kê Nên phải có này của chúng tôi. Hy vọng những chủ đề sắp tới đây sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thật sự bổ ích.
Rất mong được sự ủng hộ website của chúng tôi!