Tía Tam Mao – một đêm sau lúc giành HCV thứ 5| Gà Nòi Quê Lúa

Từ khóa ga choi hay đang là từ khóa mà mọi người vẫn hay tìm kiếm nhất đối vs những ai say mê đá gà. Sau Đây là chủ đề Tía Tam Mao – một đêm sau lúc giành HCV thứ 5| Gà Nòi Quê Lúa chắc hẳn mọi người sẽ quan tâm, sau đây là clip clip truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!


Kênh của Hội Gà Nòi Quê Lúa, Ae nhớ đăng ký kênh để theo dõi được cập nhật tin tức gà nòi mới nhất!
Ae có thắc mắc có thể liên hệ qua fb:
Và clip vần gà bên Gapo: Nguyen Luan
#ganoi #gadon #ganoiquelua #ganoi #danhthu #ganoic1

———
Cám ơn mọi người đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho clip này.
nếu như mọi người thích clip này, hãy để nhấn like, share và để lại bình luận.
———

✪ những clip trên kênh “Hội gachoi Quê Lúa” đã được đăng ký bản quyền vs Youtube. VUI LÒNG ko SAO CHÉP, ko REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
© Copyright by Hội gachoi Quê Lúa ☞ Do not Reup.

✖ MỌI HÀNH VI SAO CHÉP, RE-UPLOAD CÓ THỂ DẪN tới VIỆC TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

gachoi có 2 loại đá hay được ưa chuộng nhất hiện nay được gachoi.org chia sẽ đó là dòng gachoi đòn và gà cựa. Gà đòn được nuôi ở khu vực phía Bắc và miền Trung. Số ký của chúng thường đạt chuẩn lúc đá hay đó là 2,8kg cho tới 3,5kg, chuyên dùng đòn thế để chống chọi vs đối phương cho tới lúc nào đối phương chịu thua mới thôi.
Còn gà cựa thường xuất hiện và được nuôi nhiều nhất ở khu vực phía Nam, chúng đá hay thường ở khối lượng dưới 3 ký, gà này chủ yếu dùng cựa để tấn công đối thủ nên nhiều nơi rất ưa chuộng dòng gà này và đem về đá độ và vì thế cựa sắt ra đời. Cựa sắt được tạo ra để gắn lên chân gà nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho trận đấu.