Thuốc làm gà ko đá được – Bổ sung ngay kỹ năng để tránh “tặc kê”

Gachoi.org Xin mời mọi người đọc bài viết ngay bên dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề anh em đang quan tâm tới nhất !

Thuốc làm gà ko đá được là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. ko biết người tìm là “tặc kê” hay kê sư bình thường. Nhưng dù sao việc trang bị cho bản thân những kỹ năng hữu ích sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh, bảo vệ được gà đá của mình.

Thuốc làm gà ko đá được hiện nay là gì?

Khái niệm thuốc làm gà ko đá được

Trước tiên cần tìm hiểu thuốc làm gà ko đá được là gì đã. Thực chất thì đây là thuốc làm tương tác xấu tới hệ thần kinh của thần kê. Đúng như tên gọi, nó khiến gà ko tham chiến được và cuối cùng là thua cuộc.

Thường thì những người sử dụng loại thuốc này là đối thủ, kẻ gian, những tặc kê lộng hành,….

Những sản phẩm thuốc làm gà ko đá được rộng rãi hiện nay

Dưới đây là danh sách những sản phẩm thuốc làm gà ko đá được sử dụng rộng rãi hiện nay, anh em nên nắm rõ triệu chứng để nhận biết.

Thứ nhất – Thuốc mê

Loại thuốc này có công dụng chớp nhoáng, ko gây hại tới gà quá nhiều. lúc dính thuốc mê gà có dấu hiệu mất tỉnh táo, loang choạng,… mà trên trường đấu mất cảnh giác 1s là đủ “Tạch” trước móng vuốt của đối thủ rồi.

thuốc làm gà ko đá được
Thuốc làm gà ko đá hiện nay là thuốc mê, thuốc chuột,…

Lượng thuốc mê nhiều có thể khiến gà vật ra ngủ bất ngờ, dễ bị đoán được. Ngược lại lượng thuốc mê ít lại ko gây ra nhiều tác dụng. Nói chung người dùng hẳn phải tính toán liều lượng hoàn hảo lắm mới ko bị nghi ngờ.

Thuốc làm gà ko đá được thứ hai – Thuốc chuột

ko cần nói chắc hẳn anh em cũng đón được mức độ nguy hiểm của thuốc này ra sao. Dính nhiều hay ít thì đều tương tác xấu nghiêm trọng tới hệ thần kinh, sức khỏe của gà.

Dính thuốc chuột gà có dấu hiệu co giật, tím tái và chết. nếu như lượng thuốc dùng ít có thể phục hồi được, nhưng trong quá trình đấu vẫn sẽ bị thua do ko nắm được thế trận.

Thứ ba –  Chip điện tử

tới hiện tại thì chưa ai chắc chắn có loại “thuốc” này ko, nhưng nếu như có thì chủ yếu là ứng dụng trong những trường trực tiếp đá gà lớn. Người ta sẽ cho gà ăn chip điện tử, có nút điều khiển bên ngoài để làm gà bị “phân tâm” trong lúc chơi. Tuy nhiên giá thành của công nghệ này khá cao nên ko phải ai cũng ứng dụng.

Thứ tư – Khoan kim vào chân gà mình

Gà đá cựa sắt thì ko nói, trong những trận đá gachoi – chủ yếu dựa vào sức bền. Nhiều kê sư khoan kim/ đinh vào chân gà mình, mục đích là tăng độ sát thương cho cú đá.

>>> Xem thêm: Gà điều đá ngày nào tốt? Những màu mạng rộng rãi của gà điều

Làm thế nào để hạn chế sự tương tác xấu cho gà nếu như chẳng may “dính” thuốc làm gà ko đá?

ko ai có thể đón trước được mình có trở thành “mục tiêu” của tặc kê hay ko. Vậy nên hãy hạn chế sư tương tác xấu của thuốc làm gà ko đá được bằng những cách sau.

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều kê sư thường ko cho gà ăn gì trước lúc ra trường, cách này ko phải là ko đúng, nhưng nếu như gà đói quá thì ko tốt. Thứ nhất là nó ko tập trung và thi đấu. Thứ hai là dễ mổ rồi ăn bậy, từ đó trúng “mục đích” của kẻ thù.

thuốc làm gà ko đá được
Nên cho gà ăn trước lúc ra trường

Chỉ sử dụng đồ cá nhân của mình

Thuốc mê ko Nên phải cho gà sử dụng trực tiếp, đôi lúc chúng hít phải cũng đã bị tương tác xấu rồi. Do đó nên chủ động mang theo đồ dùng cá nhân riêng như nước uống, khăn lau mặt, thuốc,… dùng cho thần kê cua mình.

Đồng thời mang theo bên mình xuyên suốt trong quá trình thi đấu và đừng cho bất cứ ai cầm hộ cũng như giữ hộ.

Nài gà nên là người trung lập

Ở những trường gà chuyên nghiệp thì anh em ko phải lo tới vấn đề này nhưng ở những trường gà nhỏ – lẻ, tự phát thì nài gà thường là trọng tài luôn, thậm chí là kê sư. Do đó cần chắc chắn rằng nài gà là người trung lập – ko bị mua chuộc và gây thương tổn cho thần kê của bạn trước lúc vào giải đấu.

thuốc làm gà ko đá được
Nài gà nên là người trung lập

Thuốc làm gà ko đá được và cách khắc phục đã chia sẻ xong, hy vọng anh em đã có những thông tin hữu ích!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tận tình tới chủ đề Thuốc làm gà ko đá được – Bổ sung ngay kỹ năng để tránh “tặc kê” này của chúng tôi. Hy vọng những chủ đề sắp tới đây sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thật sự bổ ích.
Rất mong được sự ủng hộ website của chúng tôi!