những loại vitamin cho gà đá giúp hảo gà chiến của bạn hoàn hảo hơn

Đây là chuyên mục những loại vitamin cho gà đá giúp hảo gà chiến của bạn hoàn hảo hơn mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Ngoài chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp thì những loại vitamin cho gà đá cũng là yếu tố mà người nuôi cần quan tâm. Gà chiến của bạn sẽ hoàn hảo, khỏe mạnh và đá hay hơn nếu như khéo léo kết hợp nhiều loại thuốc tốt cho chúng.

Bạn có bao giờ tự hỏi cùng một giống gà, một quy trình chăm sóc mà gà của người khác lại hay và khỏe hơn gà của bạn chưa? những trận trực tiếp đá gà cũng thu hút và nổi bật hơn? Có thể vấn đề nằm ở bài viết này đó.

Tổng hợp những loại vitamin cho gà đá mà anh em phải có trong nhà

Thứ nhất – Gallomin

Gallomin là sản phẩm của Mỹ, vitamin này giúp gà chiến tăng cường thể lực cũng như sự dai sức. Ngoài hỗ trợ sức khỏe thì nó còn giúp hảo gà chiến tăng cường sức đề kháng, cơ bắp dẻo dai và duy trì sự tập trung trong những trận đấu.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì người nuôi nên cho gà sử dụng Gallomin trước thi đấu ít nhất 4 ngày.

những loại vitamin cho gà đá
Gallomin

Thứ hai – Mega B12

Nằm trong danh sách những loại vitamin cho gà đá, Mega B12 là cái tên ko còn xa lạ vs bất cứ anh em nuôi gà chiến.

Hơn cả vitamin, Mega B12 giống như thuốc tăng lực, giúp hảo gà chiến trở thành sung mãn hơn lúc thi đấu, hỗ trợ cơ bắp phát triển, giúp máu bơm đều thân thể và máu chiến hơn.

ko chỉ dùng trước lúc trận đấu diễn ra mà Mega B12 còn có thể sử dụng trong giai đoạn biệt dưỡng. Sản phẩm giúp gà khỏe nhanh hơn, làm lành những vết thương cực nhanh.

Thứ ba – Aminoplex Breco: những loại vitamin cho gà đá ko thể ko có

Aminoplex Breco là thuốc vitamin tới từ hãng Berco – Mỹ. Sản phẩm rất tốt cho những dòng gà lai của VN, chứa nhiều vitamin như B12, B15, B17, protein cũng như nhiều khoáng chất khác .

Anh em nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc cho gà dùng. Đối vs gà nòi thì dùng ngày một viên. vs gà tre thì ngày một.5 viên. vả lại cần kết hợp vs chế độ tập luyện để tác dụng được cao hơn. Nhớ cắt  thuốc trước ngày thi đấu 3 ngày.

những loại vitamin cho gà đá
Aminoplex Breco

Thứ tư – Công Kurum

Cho gà sử dụng Công Kurum sẽ tăng khả năng chịu đòn của chúng. vs những anh em nuôi gà đá thì đây sẽ là thuốc vitamin tuyệt vời dành cho bạn. vả lại sản phẩm còn tăng sự nhanh nhẹn, hoạt bát hơn của hảo gà chiến.

Sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường vs mức giá rẽ, anh em có thể dễ dàng tìm mua lúc có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Cách mở mỏ gà đá mọi sư kê phải biết

Thứ năm – Power Turbo Number

Sẽ thực thiếu sót nếu như trong danh sách những loại vitamin cho gà đá mà thiếu cái tên Power Turbo Number. Sản phẩm hỗ trợ sự nhanh nhạy, tốc độ ra đòn cũng như dai sức của hảo gà chiến.

Hơn cả vitamin, Power Turbo Number giúp gà ổn định nhịp tim trong suốt quá trình thi dấu, bơm máu đều tới những cơ và tăng khả năng vận động lên cao hơn. đặc trưng nhiều kê sư chuyên nghiệp còn khuyến nên sử dụng sản phẩm cho gà đá sau thi đấu để hồi phục thể lực và tăng sức đề kháng.

những loại vitamin cho gà đá
Power Turbo Number – những loại vitamin cho gà đá

Kết luận

những loại vitamin cho gà đá trên thực chất là thuốc tăng lực – tăng bo – tăng cơ cho hảo gà chiến. Nhưng ko thể phủ nhận chúng khá tốt, tác dụng mang lại nhanh và làm cho kê sư rất nhiều trong quá trình chăm sóc cũng như thi đấu.

Tuy nhiên lời khuyên cho anh em là đừng lạm dụng hay cho hảo gà chiến sử dụng quá nhiều. ko chỉ riêng những loại vitamin cho gà đá này mà bất cứ loại thuốc nào cũng vậy. Bên cạnh ưu điểm luôn sẽ tồn tại nhược điểm. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá