những giống gada nước ngoài đáng đầu tư hiện nay (Phần một)

Đây là chuyên mục những giống gada nước ngoài đáng đầu tư hiện nay (Phần một) mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Hiện nay, những anh em chơi gà ko chỉ tìm kiếm những thần kê nổi tiếng từ nhiều địa phương ở trong nước mà còn tìm tới những giống gada nước ngoài. đặc trưng là những giống gà tới từ những nước phương Tây như Mỹ, Peru, Ấn Độ… nếu như anh em đang quan tâm cũng như có xu hướng đầu tư tới những giống gà này để tham gia trực tiếp đá gà thì đừng bỏ qua bài viết này.

gada Mỹ – những giống gada nước ngoài ko nên bỏ qua

Đứng đầu danh sách những giống gada nước ngoài đáng đầu tư hiện nay là giống gada Mỹ. Tuy có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nhưng giống gada này lại ko phải hoàn toàn thuần chủng Mỹ. Bản chất của gada Mỹ là gà lai giữa chọi châu Á và châu Âu.

Đặc điểm ngoại hình của gada Mỹ là thân hình khá nhỏ nhưng lại có võ. Chúng sở hữu những đòn đá rất thần tốc. Anh em có thể chiêm ngưỡng những cú đá xuất thần của giống gà này ở những trận đá gà lớn trên thế giới. ko ngẫu nhiên mà gada Mỹ được xem là giống gà đá hay và nhanh nhất thế giới.

những giống gada nước ngoài
gada Mỹ

lúc xung trận, những chú thần kê tới từ Mỹ máu chiến, máu lửa đưa ra những đón đánh mạnh khiến đối phương ko kịp né tránh hay chống đỡ. Một điểm nữa để loài gà này trở thành bất bại chính là nhờ khả năng di chuyển thông minh, nhanh nhẹn.

những giống gada nước ngoài ko thể ko nhắc tới gada Peru

ko thua kém những giống gada nước ngoài khác, gada Peru cũng đáng đồng tiền bát gạo. Hiện nay, ở VN, giống gada Peru là giông gada nước ngoài được nuôi rộng rãi. Chúng có thân hình cao to, trọng lượng lớn. Nhưng ko vì thế mà gada Peru di chuyển chậm hay thúc đẩy xấu ko tốt tới chiến thuật thi đấu.

những giống gada nước ngoài
gada Peru

So vs những loài gà khác thì gada Peru có thế mạnh về bật nhảy cao rất tốt. Cựa và mỏ của gada Peru rất sắc và nhọn. Những vũ khí chiến lược này giúp chúng có những đòn đánh chí mạng, đâm thủng thân thể đối phương chỉ trong một cú đánh. vả lại ưu thế về ngoại hình to lớn khiến mỗi cước đá của loài gà này như đòn trời giáng, đối thủ ko thể phản kháng.

>>> Xem thêm: Chia sẻ cùng anh em 5 cuốn sách hay về gà đá

gada Asil – những giống gada nước ngoài được thích nhất hiện tại

Tên gọi Asil là giống gada có nguồn gốc từ đất nước Ấn Độ. Tuy mới du nhập vào VN nhưng cùng vs những giống gada nước ngoài khác, gà Asil đang cho thấy độ đáng gờm của mình.

gada Asil có thân hình cơ bắp nhưng lại gọn mang tới dáng vẻ chắc khỏe, cường tráng. Nhờ đó chúng có nhiều thế mạnh lúc ra đòn cũng như lúc di chuyển né đòn.

Phần đầu gà tròn, rộng, mắt trắng, so vs những loài khác thì gada Asil có gò má nhô cao và có gò lông mày. Mỏ gà có bản, mắt gà thường màu đỏ nên trông rất dữ tợn. Nhờ có gò má cao nên chúng hạn chế được những đòn đánh tấn công thẳng vào mắt. Mồng gà màu trích hoặc đỏ dâu. Gà Asil có nhiều loại cựa như cựa cao, cựa thấp, cựa tròn.

những giống gada nước ngoài
gada Asil

gada Asil là dòng gà đá cựa dao và cựa sắt.  Hiện nay giống gada Asil đang được nhiều sư kệ lại tạo vs gada Mỹ hay gà tre để tạo ra giống gà đá cựa dao, cựa sắt đang rộng rãi hiện nay.

Trên đây là những giống gada nước ngoài đáng đầu tư hiện nay. nếu như anh em đã có nhiều kinh nghiệm chơi gà trong nước và đang có xu hướng tìm hiểu những giống thần kê nước ngoài thì còn ngại ngần gì mà ko xuống tiền chọn một em trong số trên. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm để “đúc” những giống gà trên nếu như anh em đã và đang có một thần kê trên nhé!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gada hay, gada đẹp, gà thần kê, những loại gada và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gada mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gada VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gada VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gada