Hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng thức ăn cực đơn giản

Gachoi.org Xin mời mọi người đọc bài viết ngay bên dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề anh em đang quan tâm tới nhất !

Chúng tôi sẽ hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng thức ăn cực đơn giản. lúc nuôi gà chiến, chế độ vô mồi sẽ quyết định thể trạng, sức mạnh của thần kê, từ đó tạo ra những trận trực tiếp đá gà ĐỈNH CAO. Bạn đã sẵn sàng tham khảo những thức ăn cần và có để vô mồi thành công chưa?

Hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng thức ăn “quen thuộc”

Mỗi loại thức ăn, vật liệu đều chứa những dinh dưỡng và giá trị riêng. Chỉ cần hiểu rõ công dụng của từng loại, bạn sẽ biết cách phối hợp thế nào cho đúng.

Lươn – Tăng độ sung mãn

  • Liều dùng: 2 tuần/ lần, mỗi lần khoảng 50gr.

Ăn lươn giúp gà chiến tăng độ sung mãn. Đây là một trong những vật liệu nhất quyết nào đó phải có lúc vô mồi cho gà. Tất nhiên bên cạnh ưu điểm thì thực phẩm này cũng có nhược điểm đó là khó tiêu. Nên ko nên cho ăn quá nhiều mà ko có chế độ nhất quyết nào đó.

vả lại muốn cho gà ko bị khó tiêu lúc ăn lươn thì việc sơ chế là rất quan trọng. trước tiên đem lươn sống đi rửa sạch, sau đó đem đi trộn cùng vs một chút men tiêu hóa để gà ăn ko bị khó tiêu.

hướng dẫn vô mồi cho gà đá
Lươn – Tăng độ sung mãn

Thịt bò – Tăng bo, tăng sức bền

  • Liều dùng: cách ngày cho ăn một lần, mỗi lần 30gr.

Cho gà ăn thịt bò sẽ giúp chúng tăng sức bền, tăng bo và đem tới những thành tích tốt hơn lúc thi đấu. Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ nên cho gà ăn vào bữa sáng cho dễ tiêu hóa.

Việc lựa chọn thịt bò cũng rất quan trọng, lựa chọn thịt sạch, thái miếng mỏng và nhúng qua nước sôi để tránh tình trạng gây giun sán cho thần kê. nếu như để gà rỉa thì rất lâu và bẩn, cứ nhét vào họng chúng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách chữa gà bị khò khè lên đờm mới nhất 2020

Sò huyết – Bổ máu, tăng bo cho gà chiến

  • Liều dùng: Trước ngày thi đấu khoảng 5 ngày cho gà ăn tầm 7 – 8 con.

Trong phương pháp hướng dẫn vô mồi cho gà đá mà thiếu sò huyết thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Thực phẩm này giúp bổ máu, tăng bo cho gà chiến cực tác dụng.

Cách cho ăn và chế biến cũng đơn giản ko kém. trước tiên cho bạn đem sò huyết rửa sạch qua nước rồi trần qua nước sôi để lấy thịt bên trong. Rồi sử dụng nước luộc sò và cả thịt sò cho gà.

hướng dẫn vô mồi cho gà đá
Sò huyết – Bổ máu, tăng bo cho gà chiến

Hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng trứng cút lộn

  • Liều dùng: Trước lúc đấu nửa tháng cho ăn tầm 3 – 4 quả.

Trứng cút lộn có công dụng tăng bo, giúp mắt gà sáng hơn, dễ tiêu. Vì thực phẩm này nhỏ nên việc cho gà ăn cũng rất đơn giản. Lưu ý là ko cho ăn sống nhé, vì ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn. Trước lúc cho gà ăn đem đi luộc sơ rồi nhét cho gà dùng.

Rau xanh – Cung cấp chất xơ, giúp dễ tiêu hóa

  • Liều dùng: Cho gà ăn thoải mẹ.

nếu như cho rằng rau xanh ko phải là thực phẩm tăng bo, tặng lực cho thần kê thì bạn đã lầm to rồi. Bởi lẽ trong rau chứa rất nhiều vitamin và chất xơ, những chất này rất tốt cho hệ tiêu hóa của thần kê. Hơn hết trong giai đoạn giảm mỡ tăng cơ, bạn có thể trộn rau vào liều lượng ăn của gà, cách này giúp gà đủ no mà ko gây tăng cân.

Có rất nhiều rau xanh mà bạn có thể cho gà sử dụng như rau muống, xà lách, giá đỗ, cà chua….

hướng dẫn vô mồi cho gà đá
Rau xanh – Cung cấp chất xơ, giúp dễ tiêu hóa

Những điều cần lưu ý trong hướng dẫn vô mồi cho gà đá

nếu như nhìn vào phần liều lượng anh em sẽ thấy có loại thì 2 tuần mới cho ăn một lần, cũng có loại cách 2 – 3 bữa thì cho ăn một lần. Do đó bạn cần biết rằng đây chỉ là những thực phẩm giúp tăng cân, tăng bo, hỗ trợ gà đá khỏe mạnh trước lúc ra trường, chứ ko phải là thực phẩm chính để nuôi gà.

Thức ăn hàng ngày của gà vẫn sẽ là thóc/ cám ngâm nước qua đêm, cám,…. Những thức ăn trên gọi là “vô mồi”. Đừng lẫn lộn nhé. vả lại có thể bổ sung thêm vitamin, chất điện giải để gà tăng sức đề kháng.

Chúng tôi đã chia sẻ xong hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng thực phẩm. Hy vọng anh em đã nắm được vấn đề!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tận tình tới chủ đề Hướng dẫn vô mồi cho gà đá bằng thức ăn cực đơn giản này của chúng tôi. Hy vọng những chủ đề sắp tới đây sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thật sự bổ ích.
Rất mong được sự ủng hộ website của chúng tôi!