Giới thiệu một số giống gà DABACO được ưa chuộng nhất

Sau đây là clip chi tiết từ sư kê gada hay nhất hiện nay gachoi.org:

Giống gà Dabaco là giống gà thuộc công ty TNHH MTV Dabaco được thành lập từ năm 1996. Là một đơn vị chuyên sản xuất những sản phẩm trứng, gà thịt vs chất lượng hàng đầu VN. Vì thế mà gà giống Dabaco được nhiều bà con nông dân tin tưởng chọn lựa để đưa ra thị trường chất lượng sản phẩm từ gà là tốt nhất. Hơn nữa giá gà giống tại đây cũng rất phải chẳng và có nhiều dòng gà cho bà con lựa chọn để phù hợp vs mục đích trong chăn nuôi.

5 giống gà Dabaco được ưa chuộng nhất

Gà Mía Dabaco

Gà Mía vốn là giống gà truyền thống tại miền Bắc nước ta, sở hữu chất lượng thịt vào loại hàng đầu trong những giống gà bản địa. Tuy nhiên, gà Mía thuần lại có nhược điểm là thân hình và trọng lượng nhỏ, time nuôi khá dài nên tác dụng kinh tế được đánh giá là ko cao.

giống gà DABACO

Nhận thức được điều đó, Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco (Tập đoàn Dabaco VN) đã nỗ lực nghiên cứu và lai tạo lại giống gà Mía. Ở giống gà Dabaco này, mọi nhược điểm của giống Mía truyền thống đã được cải thiện đáng kể. time nuôi chỉ còn 105 – 120 ngày là có thể xuất bán. Trọng lượng gà trống ở thời điểm này đạt tới 2,2 – 2,5kg/con, gà mẹ một,6 – một,9kg nên rất được người chăn nuôi ưa chuộng. Dù chỉ mới nuôi 3,5 – 4 tháng, nhưng lông và cựa của gà Mía Dabaco đã rất cân đối, toàn bộ và đẹp mã, chất lượng thịt của gà cũng đảm bảo rắn chắc, thơm ngon.

Giống gà J – DABACO

Gà J – DABACO là giống gà DABACO có ưu thế thuần nhất về giống và có sự phát triển đồng đều về trọng lượng. Đây là giống gà có khả năng thích ứng tốt vs điều kiện khí hậu VN vs khả năng chống lại bệnh tật cao. Người chăn nuôi có thể tận dụng những nguồn thức ăn tại chỗ, phát huy được lợi thế đất vườn đồi, góp phần giảm tải chi phí.

giống gà DABACO

đặc trưng, J- DABACO giữ được đặc điểm thịt đặc trưng thơm ngon của gà Ri truyền thống vs ngoại hình đẹp (mào cờ, lông ôm gọn, chân nhỏ vàng, màu lông đỏ như mận chín, …). Năng suất của giống gà nãy cũng đã được cải thiện đáng kể. Từ 90 – 105 ngày, gà trống nặng 2,5- 2,7kg, gà mẹ nặng 2,0- 2,1kg vs mức tiêu thụ thức ăn từ 2,7- 2,8kg thức ăn/kg.

vs những ưu điểm của mình, giống gà DABACO này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân. Đây cũng là giống gà mang lại tác dụng kinh tế cao cho những gia đình chăn nuôi theo quy mô trang trại và gia trại.

Giống gà Hubbard – DABACO

Gà Hubbard – DABACO là một giống gà công nghiệp, được công ty nghiên cứu sản xuất chủ yếu nhằm phục vụ hệ thống chăn nuôi gia công trong những tập đoàn. Giống gà này có lứa bố mẹ được nhập từ Cộng hòa Pháp. Đây là giống gà có khả năng sinh trưởng nhanh. vs time nuôi từ 38 – 45 ngày, chúng đã có thể đạt trọng lượng từ 3,0 – 3,3 kg. Giống gà DABACO này rất thích hợp vs những gia đình chăn nuôi có tiềm lực về đất đai, vốn đầu tư, xây dựng được hệ thống chuồng trại đồng bộ, tiên tiến. Bên cạnh đó, người chăn nuôi cũng cần có tay nghề cao để có thể kinh doanh thành công giống gà này.

giống gà DABACO

Gà Sơn Tinh Dabaco

Giống gà DABACO này được nghiên cứu sản xuất bắt nguồn từ ý tưởng về truyền thuyết “Sơn Tinh – Thủy Tinh”, lúc Sơn Tinh vật là gà chín cựa cho Vua để cưới được công chúa Mị Nương. Từ vùng đất Thủy tổ của dân tộc Kinh Dương Vương ở tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Dabaco VN đã ứng dụng thành công những tiến bộ công nghệ tiên tiến và lai tạo, nhân giống “Giống gà nhiều cựa”. Đồng thời, tập đoàn cũng kết hợp nâng cấp chất lượng giống gà và giữ gìn tinh hoa vốn có của chúng.

Đây được đánh giá là giống gà quý hiếm, tụ hội tinh hoa văn hóa truyền thống. Sự ra đời của giống gà này vừa phục vụ nhu cầu của người dân, vừa thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

giống gà DABACO

Giống gà Ja – DABACO

Giống gà DABACO này chính là gà nòi chân vàng và gà nòi ô tía rất được ưa chuộng trong chăn nuôi hiện nay. Những giống gà nòi này đều thỏa mãn những tiêu chí mà người chăn nuôi mong muốn, đó là chi phí thấp và tác dụng cao. Chúng có  khả năng  kháng bệnh cũng như thích ứng tốt vs điều kiện thời tiết, khí hậu và điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng của nhiều vùng miền trên đất nước.

Hai giống gà này của DABACO cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao vs đặc điểm thịt gà thơm ngon  và  bổ dưỡng. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho những người dành sự chú ý tới sức khỏe của bản thân và gia đình bởi hàm lượng mỡ trong thịt của những giống gà này rất thấp. Chúng vừa có sự săn chắc vốn có của giống gà nòi truyền thống, vừa có hương vị ngọt đậm, mùi thơm rất đặc trưng của những giống gà được DABACO lai tạo – phát triển.

Trên đây là mốt số giống gà DABACO được bà con chăn nuôi ưa chuộng nhất hiện nay. Đây đều là những giống gà chất lượng cao, thích hợp vs điều kiện chăn nuôi ở VN và đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đich chăn nuôi của gia đình mà bà con hãy chọn cho mình một giống gà phù hợp nhất vs một mức giá gà con giống phù hợp do công ty Dabaco cung cấp.

Xem thêm: Gà bị liệt chân có chữa được hay ko?Cảm ơn mọi người đã quan tâm tận tình tới chủ đề Giới thiệu một số giống gà DABACO được ưa chuộng nhất này của chúng tôi. Hy vọng những chủ đề sắp tới đây sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thật sự bổ ích.
Rất mong được sự ủng hộ website của chúng tôi!