Gà điều đá ngày nào tốt? Những màu mạng rộng rãi của gà điều

Đây là chuyên mục Gà điều đá ngày nào tốt? Những màu mạng rộng rãi của gà điều mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Gà điều đá ngày nào tốt đang là từ khóa được quan tâm hiện nay. Nhiều anh em trước lúc mang gà đi trường có tâm lý xem ngày – giờ khởi hành để mang lại may mắn. Nghe thì có chút mê tín nhưng thực chất lại có cái hay – cái lý của nó.

Anh em nào sắp mang hảo gà chiến đi trực tiếp đá gà thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Hứa hẹn sẽ cung cấp bạn cho bạn những kỹ năng bổ ích.

Bạn biết gì về gà điều?

Trước lúc tìm hiểu gà điều đá ngày nào tốt, bạn có thực sự đang sở hữu một chú gà điều? Nghe thì có vẻ lạ nhưng thực tế giống gà giờ cũng khá nhiều, chỉ có ai yêu thích – tìm hiểu nhiều mới biết cách phân biệt, chứ thực tế nhìn con nào cũng “na ná” nhau.

gà điều đá ngày nào tốt
Gà điều

Gà điều sở hữu bộ lông màu đỏ nổi bật, hơn 60 – 70% lông của chúng là đỏ. vả lại có thể có thêm những gam màu phụ khác nhau mật, xanh đen, trắng,…. Và tùy vào bộ lông của chúng mà gà điều sẽ có nhiều tên gọi khác nhau.

Những giống gà điều rộng rãi hiện nay

– Gà điều xanh: Đúng vs tên gọi, chúng sở hữu bộ lông màu xanh đen. Nhìn sơ qua nhiều người thường nhầm lẫn vs màu đen, lẫn trong đó là gam màu đỏ ở phần cánh, đuôi và lông mã. Đây là một trong những giống gà điều được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay để tham giá đá trường.

Gà điều xanh
Gà điều xanh

– Gà điều vàng: Tông màu vàng khá ngả đỏ nên nhìn khá độc đáo, chúng thường tập trung ở phần lông mã, lông cổ là chủ yếu.

gà điều đá ngày nào tốt
Gà điều vàng

– Gà điều bông: Hay còn được biết tới vs tên gọi khác là điều mơ. Ngoài tông màu đỏ, đen thì còn xuất hiện những đốm lông màu trắng. Đó là lý do vì sao chúng được gọi là điều bông.

Gà điều bông
Gà điều bông

– Gà điều ô: Thu hút vs gam màu đen và màu ô là chủ đạo. Tông màu đỏ chỉ xuất hiện, điểm xuyến nhẹ trên thân thể và ko quá nổi bật – chủ yếu là lông mã hoặc bờm.

Gà điều ô
Gà điều ô

– Gà điều mật: Nổi bật vs gam màu đỏ sáng, sau lúc lớn sẽ chuyển từ đỏ tía sang sẫm màu – màu mật hoặc mận đỏ sậm.

Gà điều đá ngày nào tốt?

Sự nhiều về giống gà điều sẽ tạo nên nhiều cung mạng khác nhau. Vậy nên ngày tốt để mang gà đi đá cũng có sự cách biệt. Cụ thể:

Phân biệt màu mạng gà điều theo màu lông

Để xem ngày tốt mang gà đi đá, người ta sẽ dựa vào 5 hành đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và người ta sẽ dựa vào màu lông của gà để phân loại.

– Gà điều chân xanh vs màu lông xanh thuộc mạng Hỏa.

– Gà điều bông ko xác định rõ cung mạng do tùy màu sắc chủ đạo của chúng mới đánh giá được.

– Gà điều ô thuộc mạng Thủy. Bạn có thể chắc chắn hơn bằng cách kiểm tra màu lông của chúng có thuộc xanh dậm, xanh đen, đen… ko.

Xem thêm:

Gà điều đá ngày nào tốt – nên cho đi trường?

Tùy giống gà điều mà bạn sở hữu là mạng Hỏa hay Thủy,… mà ngày đi đá cũng có sự khác biệt. Dựa theo ngũ hành tương sinh – tương khắc mà tính toán xem có phù hợp hay ko.

Dưới đây là ngày giờ tốt mà anh em có thể mang gà điều đi đá:

gà điều đá ngày nào tốt
Gà điều đá ngày nào tốt? – Tham khảo ngay
Ngày giờ mang lại may mắn

Gà điều đá ngày nào tốt? Bài viết này đã giải đáp xong. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích để nuôi – chơi gà. Nhiều người ko mê tín hoặc ko quá quan tâm tới yếu tố này thì có thể bỏ qua. Nhưng thực tế việc trang bị thêm cho bản thân những kỹ thuật nhất quyết nào đó là rất quan trọng.

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá