Cho gada ăn lòng đỏ trứng mang lại tác dụng gì? Chế độ sao cho phù hợp?

Đây là chuyên mục Cho gada ăn lòng đỏ trứng mang lại tác dụng gì? Chế độ sao cho phù hợp? mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Nhiều kê sư tin rằng cho gada ăn lòng đỏ trứng sẽ giúp chúng sung sức, khỏe mạnh, đồng thời tăng sức đề kháng cao hơn. Bởi lòng đỏ trứng được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Lòng đỏ trứng có thật sự mang lại tác dụng như mong đợi? thần kê tham gia trực tiếp đá gà ăn lòng đỏ trứng có sao ko? Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cho gada ăn lòng đỏ trứng mang lại tác dụng gì?

những nhà khoa học đã chứng minh, trứng gà – đặc trưng là lòng đỏ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Nhưng đó là đối vs người, vậy vs gà thì sao?

Bổ sung thêm vitamin cho gà đá

Lòng đỏ trứng gà bổ sung nhiều vitamin cũng như hàm lượng dinh dưỡng cho thần kê và axit amin cần thiết. Những chất này đều khiến cho gà phát triển nhanh hơn, ổn định và hài hòa về thể lực.

cho gada ăn lòng đỏ trứng
Trứng gà chứa hàm lượng dinh dưỡng cao – Rất tốt cho thần kê

đặc trưng, cho gada ăn lòng đỏ trứng vào những giai đoạn thay lông sẽ giúp quá trình nhanh hơn.

Tăng thị lực cho thần kê

Trong lòng đỏ trứng có chất omega, rất cần thiết cho thị lực của thần kê, nó đóng vai trò như vitamin A giúp gà đá nhìn rõ và mắt sáng hơn.

ko những vậy còn hạn chế tình trạng mờ mắt, mỏi mắt, suy giảm thị lực do môi trường bên ngoài.

Cho gada ăn lòng đỏ trứng giúp tăng cơ giảm cân

Hàm lượng dinh dưỡng có trong lòng đỏ trứng khá cao, vậy nên gà sẽ có cảm giác no nhanh và no lâu hơn. Nhất là trong giai đoạn tăng cơ giảm mỡ của thần kê, việc bổ sung thêm thực phẩm này vào thức ăn hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều.

cho gada ăn lòng đỏ trứng
Cho gada ăn lòng đỏ trứng giúp tăng cơ giảm cân

Hay vs những gà đá tăng cân, muốn ép cân thì giảm thóc/ lúa trong ngày xuống. Bổ sung thêm lòng đỏ trứng để chúng ko bị đói.

>>> Xem thêm: Pharmaton cho gà có tác dụng gì? Có hay ko nên cho thần kê sử dụng trước lúc đá?

Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình cho gada ăn lòng đỏ trứng

– Ăn định kỳ: Hàm lượng dinh dưỡng có trong lòng đỏ trứng rất tốt cho thần kê. Tuy nhiên phải theo một chế độ nhất quyết nào đó, việc ăn quá nhiều hay quá ít đề ko thực sự an toàn. Bạn nên cho gà ăn ½ quả/ tuần.

– ko cho gà ăn lòng đỏ sống: Trên thực tế thì nhiều kê sư sử dụng lòng đỏ sống để trộn vào thức ăn cho gà sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi ko đánh giá cao đều này. Vì thức ăn dễ bị nhiễm khuẩn Nên cho gà ăn lòng đỏ chín, nó sẽ hạn chế được bệnh tật và dễ ăn hơn. Bạn có thể cho chúng ăn trực tiếp hoặc trộn vs thức ăn.

cho gada ăn lòng đỏ trứng
ko nên cho gada ăn lòng đỏ trứng quá nhiều, kết hợp vs vận động

– ko cho ăn quá nhiều: Như đã nói ở trên, việc cho ăn quá nhiều cũng ko thực sự tốt. Chúng có thể khiến thần kê của bạn tăng cân bất ngờ hoặc dư dinh dưỡng khiến thân thể trở thành ù lì, mất đi sự nhanh nhạy. vả lại nên kết hợp tập dượt phù hợp để gà tăng bo – tăng cơ – tăng pin.

Kết luận

Cho gada ăn lòng đỏ trứng có thực sự tác dụng? Qua những thông tin tổng hợp ở trên tin chắc rằng bạn đọc đã có câu trả lời cho mình. Nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho gà đá. Nhưng cách dùng cũng quan trọng ko kém. Hy vọng rằng những kê sư đã hoặc chưa từng cho gà sử dụng lòng đỏ trứng sẽ biết cách vận dụng cho phù hợp. Chúc bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gada hay, gada đẹp, gà thần kê, những loại gada và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gada mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gada VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gada VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gada