Chó Becgie Đức siêu khôn

Từ khóa ga choi hay đang là từ khóa mà mọi người vẫn hay tìm kiếm nhất đối vs những ai mê say đá gà. Sau Đây là chủ đề Chó Becgie Đức siêu khôn chắc hẳn mọi người sẽ quan tâm, sau đây là clib clip truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

[THÔNG BÁO] những bác cùng mê say.. thành thật xin lỗi
Do Một số vấn đề hệ thống lên em ko thể đăng được clib gà mới tiếp theo
do vậy em mới lập thêm kênh mới mong mọi người ấn ĐĂNG KÝ kênh và ấn CHUÔNG BÁO để theo dõi clib gà mới nhất của em nhé,! cảm ơn những bác đã luôn đồng hành cùng em nhé! Trân Trọng!
những bác ấn vào đây ạ :

gachoi có 2 loại đá hay được ưa chuộng nhất hiện nay được gachoi.org chia sẽ đó là dòng gachoi đòngà cựa. Gà đòn được nuôi ở khu vực phía Bắc và miền Trung. Số ký của chúng thường đạt chuẩn lúc đá hay đó là 2,8kg cho tới 3,5kg, chuyên dùng đòn thế để chống chọi vs đối phương cho tới lúc nào đối phương chịu thua mới thôi.
Còn gà cựa thường xuất hiện và được nuôi nhiều nhất ở khu vực phía Nam, chúng đá hay thường ở khối lượng dưới 3 ký, gà này chủ yếu dùng cựa để tấn công đối thủ nên nhiều nơi rất ưa chuộng dòng gà này và đem về đá độ và vì thế cựa sắt ra đời. Cựa sắt được tạo ra để gắn lên chân gà nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho trận đấu.