Cách xem mắt gachoi để nhận biết thần kê đá tốt – đá dở

Đây là chuyên mục Cách xem mắt gachoi để nhận biết thần kê đá tốt – đá dở mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Dựa vào ngoại hình cũng là một trong những yếu tố để đánh giá gà chiến đá tốt hay đá dở. Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem mắt gachoi giúp anh em phân biệt được gà chiếm ưu thế. Từ đó lúc chơi trực tiếp đá gà sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn.

Cách xem mắt gachoi có thực sự tác dụng?

Nhiều anh em thực sự phân vân ko biết cách xem mắt gachoi để đánh giá thần kê hay – dở có thực sự chính xác. Vậy tại sao bạn ko tìm hiểu ngay dưới đây.

Trong kinh kê gachoi, thậm chí là nhiều anh em nuôi gà đá chuyên nghiệp cũng thường đưa yếu tố “mắt tinh anh” để đánh giá một thần kê tốt. Vậy nên vs câu hỏi trên thì câu trả lời là CÓ – Nhưng nó ko hoàn toàn đúng.

cách xem mắt gachoi
Mắt gà đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá gà chiến đá có tốt ko – Nhưng ko phải là tất cả

Nghĩa là: mắt gà cũng đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá gà chiến đá có tốt ko. Nhưng nó ko phải là tất cả, vì còn có nhiều yếu tố khác như vóc dáng, màu lông, vảy, đòn đá,….

Điều đó đồng nghĩa vs việc, một gà chiến sở hữu đôi mắt tinh anh chưa chắc đã đá hay. Nhưng gà đá hay chắc chắn ko thể thiếu một đôi mắt sắc bén, nhanh nhạy.

ko những vậy dựa vào mắt gà có thể đánh giá tình trạng của thần kê. vs một chú gà khỏe mạnh, đôi mắt sẽ toát lên sự năng động. Ngược lại một chú gà ốm, mắt trông sẽ lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống, thậm chí là có hiện tượng chảy nước mắt, sưng mí mắt, mắt có bọt,…

>>> Xem thêm: Gà cựa Nhật Nguyệt có phải linh kê dị tướng trong giới cáp độ?

Cách xem mắt gachoi: Những kiểu mắt gachoi nên nuôi

Dưới đây là danh sách những kiểu mắt được đánh giá là cực tốt, thể hiện một thần kê khỏe mạnh, sức chống chọi tiềm tàng, gồm:

gachoi chân xanh mắt ếch

Đứng đầu trong danh sách những đôi mắt tinh anh mà mọi kê sư nên sở hữu là gà chân xanh mắt ếch. Đây ko phải là một giống gà mà là loài gà có hai đặc điểm chân xanh + mắt ếch.

Gà mắt ếch vốn rất máu chiến, đôi mắt lộ rõ sự tinh quái, đi kèm vs chân xanh sẽ tạo nên những đòn đá chắc khỏe, lực mạnh.

cách xem mắt gachoi
Cách xem mắt gachoi – gachoi chân xanh mắt ếch

gachoi mắt hai màu

Theo cách xem mắt gachoi đá tốt thì anh em đừng bỏ qua gà sở hữu mắt hai màu, nhất là một bên màu trắng – một bên màu đen. Chúng còn được gọi là lưỡng nhãn linh kê, thuộc dòng linh kê dị tướng hiếm có khó tìm.

cách xem mắt gachoi
gachoi mắt hai màu

gachoi mắt lì

Dòng gà này có độ lì đòn cao, mức độ liều lĩnh cũng thuộc hạng nặng. Chúng thường quan sát đối thủ trước lúc tấn công và tung ra những đòn đá bất ngờ khiến đối thủ hoảng loạn.

Để nhận biết bạn có đang sở hữu một chú gachoi mắt lì hay ko hãy thử điểm qua những đặc điểm như ko sợ – ko né lúc thấy gà chiến khác.

Kết luận

Cách xem mắt gachoi thực sự có tác dụng. Nó giúp thần kê nhận biết được gà có tốt ko, tình trạng sức khỏe có thực sự ổn định. Tuy nhiên như đã nói ở trên nó ko quyết định gà đá có thực sự tốt 100% hay ko. Do đó yếu tố chăm sóc, tập luyện, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy hãy thực sự trang bị cho bản thân nhiều kinh nghiệm hữu ích hơn.

Phía trên là tất tần tật những vấn đề liên quan về cách xem mắt gachoi. Hy vọng mỗi kê sư đã có những thong tin hữu ích, phục vụ cho quá trình nuôi dưỡng – tập luyện gà đá của mình. Đừng quên để lại đánh giá của bạn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gachoi hay, gachoi đẹp, gà thần kê, những loại gachoi và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gachoi mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gachoi VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gachoi VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gachoi