Cách nuôi gà đá độ máu chiến vs phương pháp đơn giản

Đây là chuyên mục Cách nuôi gà đá độ máu chiến vs phương pháp đơn giản mà mọi người vẫn hay tìm kiếm, sau đây là bài viết truyền tải thông tin chính xác nhất xin mời bạn xem qua nhé!

Mỗi người đều có cách nuôi gà đá độ riêng. Ai có kinh nghiệm lâu năm ắt sẽ có hình thức riêng để tập lực cho gà, giúp gà khỏe mạnh, đá tốt. Ngược lại ai mới tập tành chơi thì “thiếu thốn” rất nhiều kinh nghiệm, nuôi ko tác dụng,…. Vậy tại sao ko ứng dụng ngay cách nuôi gà đá trực tiếp máu chiến ngay bài viết dưới đây.

Cách nuôi gà đá độ tập trung vào chế độ dinh dưỡng

Muốn nuôi gà khỏe mạnh, tác dụng mang lại cao phải đảm bảo ba giai đoạn đó là tăng cân, tăng cơ và tăng thể lực. Trong đó chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định phần tăng cân.

lúc gà còn quá nhỏ, cụ thể là 7 tháng tuổi trở xuống, cần tập trung cho chúng ăn uống thật nhiều để thân thể phát triển toàn diện. Việc cho gà tập luyện quá sớm sẽ là vỡ cơ hoặc khiến cơ bắp ko phát triển được.

Tuyệt đối ko cho gà đá độ ăn uống linh tinh, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện chúng rất dễ bị đau ốm. Thay vào đó nên cho ăn thóc/ lúa hoặc cám. Lưu ý là ko nên cho ăn ngô nhiều, sẽ dẫn tới tăng cân ko kìm lại được.

cách nuôi gà đá độ
Vô mồi sẽ giúp hảo gà chiến tăng pin – tăng bo

Sau lúc qua 7 tháng, khởi đầu cho gà vào chế độ giảm mỡ, cố định cân nặng để chúng đáp ứng những chạng cân trong thi đấu. nếu như như ở 7 tháng đầu cho ăn uống thả ga, ăn no căng thì ở tháng thứ 7 đỗ lại chỉ cho ăn khoảng ¾ bầu diều.

Việc giảm liều lượng ăn ngay lập tức sẽ khiến gà ko no. Kê sư có thể trộn thêm rau xanh để đáp ứng lượng thức ăn trong ngày nhưng vẫn ko gây tăng cân.

Nhiều kê sư thường vô mồi cho gà, mục đích là để gà mau tới pin – tới bo, tăng độ hung hăng cũng như có nhiều dưỡng chất. Trong trường hợp ko muốn nuôi gà đá độ theo kiểu vô mồi thì bạn nên cho gà ăn cám để đảm bảo dinh dưỡng.

Cho gà tập dượt – Cách nuôi gà đá độ máu chiến, tác dụng

Ông bà xưa có câu “Chó giống cha, gà giống mẹ”, nếu như may mắn sở hữu một hảo gà chiến tốt, được lai giống hoàn hảo thì kỹ thuật của chúng đã có sẵn. Lúc này kê sư cần giúp chúng tăng thể lực và tăng cơ. Đây cũng là 2 giai đoạn cuối cùng trong cách nuôi gà đá độ máu chiến, tác dụng.

cách nuôi gà đá độ
Cho gà tập luyện

Muốn gà tăng cơ, tăng thể lực, ko có phương pháp nào tác dụng bằng việc tập luyện. Vũ khí quan trọng nhất của gà đá đó là cựa – chân, mỏ và cánh. Cứ tập trung vào 3 bộ phận này, đảm bảo cơ hội chiến thắng trong tầm tay.

Một số bài tập tác dụng cho chân và cánh đó là vần đòn, chạy lồng, chạy xe, nhảy chuồng,…. Còn bài tập để tốt cho mỏ là tập mổ. Có thể treo dụng cụ trong chuồng để chúng tập luyện.

cách nuôi gà đá độ
Xổ gà

vs kê sư nuôi gà đá độ chắc hẳn đã ko còn xa lạ gì vs những bài tập trên, đúng ko nào? Có một phương pháp tập luyện cực hay mà bạn có thể ứng dụng thêm đó là, chọn một ko gian rộng rãi sau đó cột chân gà lại. Bạn sử dụng một hình nộm gà khác giơ lên ở vị trí cao để chúng tập động tác bay lên mổ,…. Cứ ứng dụng 15 phút mỗi ngày là tác dụng sẽ vô cùng bất ngờ.

>>> Xem thêm: Dòng gà Sweater – Chiến binh “cứng” nhất mọi thời đại

Kết luận

Chế độ dinh dưỡng và tập dượt là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong cách nuôi gà đá độ. vả lại thì những vấn đề như chuồng nuôi, ko gian sinh hoạt, hình thức vệ sinh – tắm rửa, phòng bệnh cho gà,… cũng vô cùng quan trọng. Hy vọng anh em đã có thêm những kinh nghiệm hay để nuôi gà tác dụng. Chúc mọi người thành công!

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào.
Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá