7 cách nhận biết gà linh kê thần kê

Gachoi.org Xin mời mọi người đọc bài viết ngay bên dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề anh em đang quan tâm tới nhất !

7 cách nhận biết gà linh kê thần kê vừa giúp anh em có thêm những thông tin hữu ích, đồng thời nắm được những đặc điểm nổi bật để nhận định gà hay dở. Trong quá trình nuôi gà hay cáp độ đều sẽ mang lại những tác dụng nhất quyết nào đó.

>>> Xem thêm: Những đặc điểm nhận dạng linh kê dị tướng ko phải ai cũng biết

Gà thư hùng kê – Gà linh kê thần kê khó bỏ qua

Bạn có thể nhận biết gà thư hùng kê thông qua đôi chân hai màu – đừng nhầm lẫn vs gà nhật nguyệt nhé. Thường thì chân trắng, chân đen hoặc chân vàng, chân xanh. Trong trường hợp thần kê cũng có hai màu chân khác nhau nhưng ko phải những màu sắc mà chúng tôi nêu trên thì cũng ko phải là gà thư hùng kê. Đó có thể là gà lai hoặc gà cận huyết.

Sở dĩ gà thư hùng kê được đánh giá là gà linh kê thần kê khó bỏ qua là vì chúng có độ dẻo dai và linh hoạt cao. Thu hút vs lối đá riêng biệt, khiến đối thủ khó mà trở tay kịp lúc giao chiến.

gà linh kê thần kê
Gà thư hùng kê

Gà linh kê thần kê – Gà lưỡng nhãn

Đúng vs tên gọi của mình, gà lưỡng nhãn – gà hai màu mắt khác nhau được xếp vào hàng gà linh kê thần kê khá hiếm có.

Ngoài đôi mắt độc đáo thì chúng còn sở hữu tính cách mạnh mẽ và gan lì. kỹ thuật né đòn ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. lúc nhận thấy yếu điểm hay sơ hở của đối phương nhất quyết nào đó sẽ tung ra đòn hiểm để nắm chiến thắng trong tay.

Gà lưỡng nhãn
Gà lưỡng nhãn

Gà lục đinh

Nằm trong danh sách gà linh kê thần kê ko thể ko nhắc tới gà lục đinh – hay còn được gọi là gà cựa lục đinh. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của chúng đó là có 6 cựa.

Bên cạnh đó thì chúng cũng có tướng tá đẹp cùng kỹ thuật đá hay, sức khỏe và sự dẻo dai. lúc giao chiến thường ko mất sức quá nhiều như những thần kê khác và lấy lại phong thái khá nhanh. Đó là lý do vì sao những trận trực tiếp đá gà có sự tham gia của gà lục đinh đều rất ấn tượng, mãn nhãn.

gà linh kê thần kê
Gà lục đinh

Đặc điểm nhận biết gà linh kê thần kê – Gà móng cổ

Gà móng cổ hay còn được biết tới vs cách gọi khác là giáp cần, nghĩa là phần vảy bao phủ xuống phía dưới cổ. Đặc điểm này khá hiếm và ít gặp. Vậy nên nếu như bạn đang sở hữu một thần kê như vậy thì hãy đầu tư vào khổ luyện thật nhiều, bạn sẽ ko hối hân đâu.

Gà móng cổ
Gà móng cổ

Gà móng cổ thường đứng nước cao lúc đá. đặc trưng là những trận đá diễn ra càng khuya thì lợi thế của chúng càng tăng. Vài trường hợp vảy gà ở mồng hoặc gần vs mồng gà – gà giáp mồng.

Gà địa giáp – Một trong những gà linh kê thần kê khó tìm

Gà địa giáp sở hữu vảy dép dưới bàn chân, loại vảy này cực hiếm. Anh em nhớ xem xét kỹ, tránh trường hợp nhầm lẫn vs sừng nhỏ ở ngón chân hoặc bàn chân. Bởi thực tế đã có nhiều vụ như vậy.

gà linh kê thần kê
Gà địa giáp

Vảy dép chủ yếu xuất hiện ở lòng bàn chân hoặc ở mỏng. nếu như như tập trung ở dưới bàn chân thì gọi là gà địa giáp.

Gà hai bình dầu – Gà quý khá hiếm gặp

Gà hai bình dầu ở phao câu khá hiếm gặp, nên được xếp vào gà linh kê thần kê quý. Ngoài đặc trưng nổi bật này chúng còn được mệnh danh là những chiến binh đánh đâu thắng đó. Bản chất đã sở hữu sức mạnh và những thế đá hay. Dù anh em có thả lang rồi mang đi đá, ko qua tập tành gì cũng có thể giành được ưu thế.

Gà hai bình dầu
Gà hai bình dầu

Gà trữ thực tả – Gà linh kê thần kê cuối cùng của bài viết

Gà trữ thực tả là gà linh kê thần kê cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ vs bạn đọc trong bài viết này. Đây là dòng gà có bầu diều nằm bên trái (thường thì bầu diều sẽ nằm bên phải).

gà linh kê thần kê
Gà trữ thực tả

Chúng thường có lối đá linh hoạt, hiểm hóc mà ko kém phần độc đáo. Mang ra trường thì thắng lợi nắm chắc trong tay.

Chúng tôi đã chia sẻ xong những đặc điểm nhận dạng gà linh kê thần kê. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích. Đừng quên like & share trang để cập nhật những tin tức nhanh và mới nhất trong ngày nhé!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tận tình tới chủ đề 7 cách nhận biết gà linh kê thần kê này của chúng tôi. Hy vọng những chủ đề sắp tới đây sẽ mang lại cho mọi người những thông tin thật sự bổ ích.
Rất mong được sự ủng hộ website của chúng tôi!